So sánh dự án Imperial Plaza và Mỹ Đình Plaza 2


Giới thiệu các dự án nổi bật của Đất Xanh Miền Bắc

Khách hàng đang cần tìm mua nhà chắc hẳn đang rất phân vân không biết lựa chọn dự án nào chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 2 dự án hiện đang được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Đó là dự án Imperial PlazaMỹ Đình Plaza 2

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2

I. Imperial Plaza

Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long. Dự án được triển khai trên khu đất có diện tích khoảng 3.6ha.

Chung cư Imperial Plaza sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam, gần quốc lộ 1A nên cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các tình phía Nam Hà Nội. Từ dự án, có thể kết nối đến tất các tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống giao thông huyết mạch. Một điểm cộng nữa là xung quanh dự án có nhiều bệnh viện, đại học, trung tâm vui chơi giải trí lớn đáp ứng nhu cầu cho các cư dân.

II. Mỹ Đình Plaza 2

Được triển khai bởi Công Ty Cổ Phần đầu tư địa ốc Mỹ Đình ( trực thuộc PCC1), đây là chủ đầu tư đã triển khai thành công một số dự án như: PCC1.

Dự án nằm trên mặt đường Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm, đây là khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thủ đô Hà Nội.

Dự án chỉ cách bến xe Mỹ Đình một con đường Nguyễn Hoàng. Bên cạnh là nhiều dự án cao cấp Indochina, Gardenia, Dolphin Plaza,… và nhiều công trình công cộng như hồ điều hòa, công viên Cầu Giấy, sân vận động Mỹ Đình, chợ Mỹ Đình chỉ cách khoảng 50m.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế gồm 2 tòa CT1, CT2 cao 28 tầng nổi, 3 tầng hầm. Các căn hộ được thiết kế thông minh giúp đảm bảo các phòng trong căn hộ đều nhận được gió và ánh sáng tự nhiên.