Penthouse Metropolis


Thuê căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai – thật hay đùa???

Dự án 29 liễu giai đã và đang trở thành tâm điểm của dự chú ý trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ với những căn hộ chung cư cao cấp, những căn Penthouse cũng trở thành một sản phẩm được săn đón và mong chờ.

Số lượng có hạn chính là một trong những lý do khiến cho khách hàng quá điên đảo với loại hình sản phẩm bất động sản này. Còn nhiều điều thú vị đằng sau căn hộ Penthouse Vinhomes metropolis và chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

giá bán chi tiết nhất của căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Cuộc sống lý tưởng về một không gian trong lành, an toàn và có lợi cho sức khỏe con người đã đem đến những ý tường về thiết kế các căn hộ Penthouse trên toàn thế giới.

Là một dạng bất động sản đã xuất hiện trên thế giới hàng trăm năm qua nhưng tại Việt Nam, những căn hộ Penthouse là một sản phẩm mới nhưng lại được đón nhận bởi khách hàng do có quá nhiều những ưu điểm và lợi ích.

Căn hộ penthouse cho thuê Vinhomes Metropolis lần đầu tiên được Vingroup đưa vào loại hình bất động sản này nhưng đã nhận được những thành công rất lớn đối với tiếng vang cũng như sự chú ý của công chúng trên thị trường hiện nay.

Nổi tiếng với những thiết kế kiến trúc đẳng cấp và sang trọng, những căn Penthouse đã hoàn thiện được tập đoàn Atkins của Anh Quốc mang đến. Yêu cầu cao của tầng lớp thượng lưu cùng với tính thẩm mỹ chung của những căn hộ mang đẳng cấp chính là nguồn cảm hứng sáng tạo và mang lại điểm nhấn trong mỗi căn hộ chung cư cho thuê giá rẻ loại này tại dự án.

Sự thông thoáng và tính thẩm mỹ của căn hộ được thiết kế thông qua không gian trần nhà cao hơn so với những căn hộ thông thường. Đồng thời, không gian bên trong được bao bọc bởi kinh hộp Low – E không những giúp cản nhiệt, dẫn sáng, mà còn mang lại tầm nhìn xa, bao quát toàn cảnh của thủ đô.

cần bao nhiêu tiền mới thuê căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis được

Với cuộc sống hoàn hảo bên trong những căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis, giây phút nghỉ dưỡng thư giãn tại chính căn hộ của bạn hay dưới các mái hiên của ban công, chắc chắn sẽ khiến cho bạn liên tưởng ngay đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp hay những resort nổi tiếng đẳng cấp hiện nay.

Ngoài ra, nội thất bên trong những căn hộ dạng này chất lượng và đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chính là những gì bạn sẽ có được khi trở thành chủ nhân của những căn Penthouse hoàn mỹ này.

Mặc dù mức giá bán có cao ngất ngưởng, nhưng tính Hot của những căn Penthouse thì rất khó để sở hữu, tuy nhiên giải pháp Thuê Vinhomes Metropolis sẽ là 1 sự chọn lựa cực kỳ tối ưu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua căn hộ với mức giá ưu đãi nhất nhé!

 

THAM KHẢO NỘI DUNG: Website thuê bất động sản https://thuechungcu.net.vn/