Imperial Plaza – Một trong bốn dự án được ĐX phân phối


Dự án Imperial Plaza là một trong bốn dự án được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc, đây là đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Những dự án được ĐXMB triển khai đều là những dự án cao cấp, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin điểm qua một số dự án đang và sẽ được Đất Xanh phân phối.

Phối cảnh chung cư 360 Giải Phóng

Phối cảnh chung cư 360 Giải Phóng

I. Imperial Plaza

Đây là dự án cao cấp duy nhất nằm trên mặt đường Giải Phóng, với vị trí đắc địa có 2 mặt tiền đường Giải Phóng và Định Công, dự án là tâm điểm tại thị trường bất động sản trong năm 2016. Dự án có thiết kế hợp lý với 3 tòa IP1, IP2, IP3. Xung quanh là nhiều tiện ích như các bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí lớn giúp cư dân tại đây thuận tiện hơn trong cuộc sống hàng ngày.

II. Roman Plaza

Tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát xuất hiện như một ngôi sao sáng tại thị trường bất động sản Hà Đông. Với lợi thế nhờ phong thủy và thế đất vững chắc tại đây, các cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống an lành, no đủ.

Xung quanh là nhiều tiện ích đã và đang được hoàn thiện, trong đó có thể kể đến Aeon Mall Hà Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019. Đây được coi là một lợi thế vô cùng lớn với bất động sản tại khu vực này, bởi từ trước đến nay, khi một trung tâm thương mại xuất hiện thì giá đất tại khu vực đó luôn nhận được những tác động vô cùng tích cực.

III. Ciputra

Được biết đến như là một khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại Hà Nội, Ciputra xuất hiện mang lại một không gian sống trong mơ cho khách hàng, hiện thực hóa giấc mơ được sống tại quận Tây Hồ, nơi có không gian rộng lớn, không khí trong lành, yên bình, nơi mà từ trước đến nay chỉ dành cho giới siêu giàu tại Việt Nam.

Hiện tại, Đất Xanh Miền Bắc đang phân phối rất nhiều dự án trong khu đô thị Ciputra, trong đó có thể kể đến The Link 345 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Sắp tới, ĐXMB cũng sẽ triển khai một dự án mới tại đây với tên gọi IA20 Ciputra – đây là nhà ở chính sách dành cho cán bộ với mức giá gốc chỉ từ 18,5 triệu/m2. Dự kiến, đây sẽ là dự án siêu HOT thuộc khu đô thị Ciputra bởi mức giá bình quân tại đây chỉ khoảng 30 triệu/m2.

IV. Hateco Xuân Phương

Dự án mới của chủ đầu tư Hateco sắp được ĐXMB phân phối. Với vị trí đắc địa nằm trên đường Trần Hữu Dục kéo dài cùng thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ. Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư tiềm năng trong năm 2017.