Dự án khu đô thị Nam Hồng


Những tiện ích siêu hoành tráng tại Dự án khu đô thị Nam Hồng

Nam Hồng được biết đến là nhà đầu tư uy tín tại khu vực tỉnh Bắc Ninh nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung. Với tâm huyết và mong muốn được cống hiến cho quê hương Bắc NInh thân yêu của mình nên các nhà lãnh đạo công ty đã quyết định xây dựng khu đô thị đẳng cấp như thế này

mức độ đắt gí của Dự án khu đô thị Nam Hồng

mức độ đắt gí của Dự án khu đô thị Nam Hồng

không chỉ sở hữu quy mô lớn hay thiết kế đẹp mà nơi đây còn có hệ thống những tiện ích siêu hoành tráng hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống hoàn hảo nhất dành cho cư dân thị xã Từ Sơn.

Những tiện ích có tại dự án đất nền

  • Khu sinh hoạt văn hóa truyền thống

Là dự án nằm tại tỉnh Bắc Ninh – nôi văn hóa của chốn kinh kỳ với làn điệu quan hộ truyền thống đầy sức hút thì chủ đầu tư đã quyết định dành ra một không gian rộng hàng ngàn m2 để tổ chức khu sinh hoạt văn hóa truyền thống phục vụ khách hàng và dân cư tương lai.

những kỷ lục được xác nhận tại Dự án khu đô thị Nam Hồng

những kỷ lục được xác nhận tại Dự án khu đô thị Nam Hồng

  • Các dịch vụ tại chỗ

Hàng loạt các dịch vụ tại chỗ như trung tâm thương mại, khu mua sắm hay vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn, quán café… đều sẽ được bố trí hợp lý để giúp người dân có được một chất lượng sống tốt nhất.

  • Cuộc sống an toàn

Đến với Dự án khu đô thị Nam Hồng quý vị và gia đình thân yêu của mình sẽ có được một cuộc sống thật sự an toàn về cả nghĩa đen và nghĩa bóng khi nơi đây được bố trí một hệ thống an ninh hiện đại, bầu không khí trong lành cũng giúp cho tất cả mọi người khỏe cả về thể chất, khỏe cả về tinh thần.

Tin tức: Bán Nhà mặt phố Hoàn Kiếm