Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né


Chính sách bán hàng và thanh toán của Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né

Bất động sản phan thiết được giới thiệu sau đây là dự án đất nền Mũi Né, được xây dựng với mục đích mang đến cho khách hàng khu nghỉ dưỡng cao cấp cùng hàng ngàn căn hộ chia lô với số vốn đầu tư lớn. Không chỉ là một biểu tượng cho sự sang trọng, hiện đại và lịch sự, dự án còn là nơi mang đến cho khách hàng những lợi ích to lớn cũng như cuộc sống tiện nghi nhất.

Rất nhiều khách hàng hiện vẫn còn thắc mắc về chính sách bán hàng cùng phương thức thanh toán của dự án này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhận được những câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

cách nhanh chóng để sở hữu Dự án Goldsand Hill Villa

Chủ đầu tư của dự án này chính là Công ty TNHH Lộc Tú mặc dù chưa chính thức công bố chính sách bán hàng, thế nhưng, với những dự đoán từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Goldsand Hill Villa sẽ có chính sách bán hàng cùng phương thức thanh toán được chia làm 2 loại như sau:

  • Mua căn hộ và lô đất với phương thức trả thẳng:

+ Khách hàng đến với dự án, thăm quan nhà mẫu, cùng với việc đi đến hiện trường để tiến hành thẩm định thông tin cũng như xem trực tiếp lô đất cùng căn hộ mình muốn mua.

  • + Khách hàng đặt cọc với chủ đầu tư của dự án Goldsand Hill Villa ngay sau khi thực hiện ký hợp đồng.

+ Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại cho chủ đầu tư trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện ký hợp đồng rồi tiến hành làm các thủ tục hành chính liên quan.

+ Đóng nốt số tiền lệ phí trước bạ là 5% tổng giá trị hợp đồng đã ký kết.

+ Cũng giống như chính sách bán hàng trả thẳng như trên, khách hàng đến xem căn hộ và lô đất rồi tiến hành việc thẩm định.

+ Khách hàng đặt cọc 50.000.000 đồng ngay sau khi thực hiện ký hợp đồng mua bán căn hộ và lô đất với chủ đầu tư.

+ Khách hàng tiến hành thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng cho bên chủ đầu tư ngay sau khi thực hiện ký hợp đồng mua bán 7 ngày.

hãy tới tham quan trực tiếp khu Goldsand Hill Villa Mũi Né

+ Tiến hành làm những thủ tục pháp lý liên quan đến giấy tờ nhà đất.

+ Khách hàng tiến hành thực hiện thủ tục trả góp khi mua căn hộ và lô đất tại dự án Đất nền Mũi né với 50% số tiền còn lại trong 12 tháng. Mỗi đợt đóng tương đương mỗi tháng, khách hàng trả 4,1% tổng giá trị của 50% số tiền trả góp đó cho phía công ty tài chính hoặc ngân hàng cho vay trả góp.

+ Đóng lệ phí trước bạ 5% ngay sau khi số tiền cuối cùng được thanh toán.

Trên đây là chính sách bán hàng cùng phương thức thanh toán của Dự án Goldsand Hill Villa được chủ đầu tư dự kiến. Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.

 

Hỏi đáp về Đầu tư Nhà thổ cư https://nhamatpho.info/du-an/