Dự án An Thới Phú Quốc


Những lý do nên đầu tư vào Dự án An Thới Phú Quốc

Phú Quốc hiện này khu du lịch thu hút lượng khách trong và ngoài nước lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng, khách sạn là lựa chọn đúng đắn và đương nhiên Bất động sản phú quốc cũng trở thành lựa chọn hàng đầu trong số hàng loạt các sản phẩm BĐS nổi bật có tại nơi này. Sau đây là những lý do khiến cho quý vị không nên bỏ qua dòng sản phẩm này.

địa bàn chính thức của Dự án An Thới Phú Quốc

địa bàn chính thức của Dự án An Thới Phú Quốc

Những ưu điểm lớn của loại hình đất nền

  • Vị trí của khu vực An Thới ở đâu??

Dự án nằm tại phía Nam Phú Quốc, nơi có lượng khách du lịch lớn nhất huyện đảo nhờ vào đường giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển từ sân bay vào. Bên cạnh đó, 90% đất nền tại đây có view trực diện với biển nên việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ khách sạn ở đây sẽ thu hút được khách nghỉ rất đông.

  • Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Như đã nói, lượng khách đến với Phú Quốc để nghỉ dưỡng ngày một tăng, thuộc nhiều phân khúc khác nhau nên sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng ở đây cũng chính là cơ hội vàng để quý vị có thể biến một khu đất trống trở thành chốn sinh lời bền vững lâu dài và giá trị cao.

cách để Dự án An Thới Phú Quốc tăng giá mạnh

cách để Dự án An Thới Phú Quốc tăng giá mạnh

  • Đòn bẩy từ đặc khu kinh tế

Được biết, trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam, chắc chắn tốc độ phát triển sẽ không dừng lại ở cấp số cộng mà đó sẽ là cấp số nhân. Việc sở hữu Dự án An Thới Phú Quốc chính xác là cơ hội vàng cho bạn.

Thông tin mới: Mua Bán nhà Mặt phố Hà nội