Đất xanh miền Bắc có uy tín hay không?


Đất Xanh miền Bắc là một trong những công ty bất động sản lớn cung cấp giải pháp nhà đất cho hàng nghìn khách hàng với các dự án uy tín, chất lượng. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về Đất xanh miền Bắc cũng như trả lời câu hỏi Đất xanh miền Bắc có uy tín hay không.

Xem thêm thông tin dự án cao cấp được đất xanh phân phối tại https://twitter.com/datxanh25

Giới thiệu Đất xanh miền Bắc

Đất xanh miền Bắc có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản (từ 2010 đến nay), công ty đã liên kết với hàng chục đối tác trong ngành bất động sản và giới thiệu đến khách hàng những giải pháp nhà đất chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Đất xanh miền Bắc – công ty bất động sản hàng đầu

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty được đào tạo để chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đến với Đất xanh miền Bắc, hàng nghìn người đã tìm được những căn hộ ưng ý với chất lượng đỉnh cao, từ các căn chung cư cho đến biệt thự và thậm chí cả văn phòng.

Tìm hiểu đối tác cao cấp của Đất Xanh là datxanh25 tại https://getpocket.com/@datxanh25, bạn sẽ nhận được những thông tin, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực bất động sản.

Đất xanh miền Bắc có uy tín không?

Câu trả lời là có. Bởi trong suốt 8 năm hoạt động qua, công ty Đất xanh miền Bắc vẫn luôn giữ nguyên một giá trị cốt lõi đó là sự chính trực và minh bạch. Chính điều này cũng giúp cho thương hiệu Đất xanh miền Bắc ngày càng lớn mạnh hơn với 8 chi nhánh khắp toàn quốc, cùng với đó là 8 dự án đầu tư và hơn 300 dự án làm nhà phân phối chính.

Sự uy tín của thương hiệu này được khẳng định từ chính dịch vụ với khách hàng và quan hệ hợp tác với các đối tác lớn. Trong dịch vụ với khách hàng, công ty luôn lắng nghe ý kiến, yêu cầu về mong muốn cũng như điều kiện tài chính để đưa ra được phương án nhà ở phù hợp nhất. Đối với đối tác là các chủ đầu tư bất động sản, Đất xanh miền Bắc nỗ lực hết mình để hỗ trợ trong quá trình quảng bá sản phẩm cũng như đưa các dự án đến gần hơn với người mua.

Giành giải sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất

Hiện nay, các dự án của công ty vô cùng đa dạng và phong phú nằm trên hầu hết các tỉnh thành miền Bắc từ hà nội đến Quảng Ninh, Thanh Hóa…Nhờ đó, khách hàng khi đến với công ty sẽ có nhiều lựa chọn các căn hộ với đa dạng đặc điểm và mức giá. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong năm 2018, Đất xanh miền Bắc đã vinh dự được đề của là Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập https://flipboard.com/@datxanhmienbac