Cengroup phân phối dự án nào tại quận Hà Đông


Cengroup được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án được triển khai và phân phối bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng này dường như luôn khiến công chúng ngưỡng mộ. Rất nhiều người tìm hiểu và thắc mắc không biết Cengroup phân phối dự án nào tại quận Hà Đông. Hãy cùng chúng tôi khai thác thông tin nhé.

Cengroup là công ty nào? Đây là lần đầu bạn nghe thấy? Tham khảo ngay thông tin của Cengroup tại https://flipboard.com/@cengroup

Các dự án tại quận Hà Đông do Cengroup phân phối.

Hà Đông là quận được Cengroup tập trung đầu tư và phân phối rất nhiều dự án. Những dự án thường mang đến phong cách thiết kế và chất lượng sánh tầm quốc tế. Trong số đó, có những dự án tiêu biểu và nổi bật dưới đây.

Dự án The K -Park.

Tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, dự án gồm 3 tòa căn hộ có hầm gửi xe thông nhau bao gồm 951 căn hộ cao cấp, chất lượng. Đây là dự án mang phong cách thiết kế Hàn Quốc hiện đại được chú trọng đến từng chi tiết trong từng căn hộ với tổng diện tích lên đến 100ha. Có vị trí kết nối giao thương thuận tiện, giao thông dễ dàng, môi trường xanh lý tưởng, The K – Park là nơi ở đáng mơ ước của không ít người.

The K – Park là nơi ở và môi trường sống lý tưởng đáng mơ của nhiều người.

Dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An.

Nằm trên số 105 Chu Văn An, Hà Đông, Samsora Premier là một trong những dự án tiêu biểu được thiết kế theo thiết kế hình chữ X ấn tượng, nổi bật. Với ưu thế khi 4 hướng đều có tầm nhìn đẹp, giao thông tiện lợi, dự án này là mối quan tâm của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm mua căn hộ chất lượng cao.

Xem thêm một số dự án tại Thanh Xuân https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/

Dự án La Casta.

Đây là dự án mang sự xanh khác biệt đầy kiến tạo nằm liền kề trung tâm văn hóa thể thao quận Hà Đông. Dự án mang kiến trúc phong cách tân cổ đển với tổng diện tích 6,5ha bao gồm 5 tầng với gần 600 căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại.

Dự án FLC Star Tower.

Một trong những dự án nổi bật được Cengroup phân phối tại Hà Đông không kể đến là FLC Star Tower. Với diện tích trên 15.000 m2, dự án xây dựng bao gồm các trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, bể bơi, dịch vụ giải trí, trương mầm non… trong tổng số 41 tầng. Những tiện ích và chất lượng cuộc sống trong mỗi căn hộ luôn được đầu tư và đánh giá cao.

FLC Star Tower mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra các dự án tiêu biểu trên thì những dự án mang tên như Mulberry Lane, Ellipse Trần Phú, chung cư cao cấp Season Avenue… cũng là một trong những dự án nổi bật tại Hà Đông được phân phối bởi Cengroup.

Trên đây là những dự án nổi bật tại Hà Đông do Cengroup phân phối. Mọi thông tin cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.755.825 hoặc truy cập https://www.pinterest.com/datxanh25/ để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất nhé.