Các dự án chung cư cao cấp tại Quận Long Biên


Quận Long Biên là một trong những quận nằm xa trung tâm nhưng được bù đắp bởi hệ thống giao thông khá thuận lợi để di chuyển ra và vào trung tâm thành phố Hà Nội. Vì vậy, trong những năm gần đây, có không ít các dự án chung cư cao cấp tại Quận Long Biên mọc lên như nấm. Một số dự án đáng sống nhất sẽ được chúng tôi đưa ra dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp chất lượng một cách đơn giản nhất được chúng tôi chia sẻ tại https://flipboard.com/@blogmuachungcu, hay thường xuyên theo dõi để có thể tự mình lựa chọn một căn hộ tốt nhất.

Dự án Ruby City 3

Ruby City 3 được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty CP Phát Triển Nhà Thăng Long – Việt Nam trên nền diện tích hơn 5.000m2. Dự kiến sẽ xây dựng hai tòa, tòa A với 17 tầng và tòa B với 22 tầng. Hiện tại, các thủ tục pháp lý về quyền sở hữu của dự án này đã hoàn tất và được bán với giá khoảng 17 triệu đồng/m2. Đây được coi là mức giá khá ổn cho một căn hộ đầy đủ tiện ích và hiện đại.

Chung cư cao cấp tại Quận Long Biên có vẻ khá được ưu ái

Dự án chung cư NO-08 Giang Biên

NO-08 Giang Biên có vị trí tọa lạc ngay bên cạnh khu đô thị mới Việt Hưng và Vinhome Riverside. Ngay từ khi bắt đầu định hướng xây dựng, NO-08 Giang Biên đã xác định mục tiêu trở thành khu vực sống văn minh, trí thức và tuyệt vời, thoải mái nhất cho người dân.

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Nội số 3. NO-08 Giang Biên nhất định sẽ là một trong những dự án chung cư bậc nhất khu vực này.

Tham khảo thêm thông tin về nhiều dự án chất lượng khác nữa tại https://plus.google.com/communities/107000643960025567421

Dự án chung cư CT15 Việt Hưng Green Park

Xây dựng theo thiết kế hoàn toàn mới và được liên danh Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVCR) và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP (NNP) làm chủ đầu tư, dự án chung cư CT15 Việt Hưng Green Park hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân.

Với tổng diện tích 29.405m2, CT15 Việt Hưng Green Park không chỉ đem lại không gian sinh hoạt rộng rãi mà còn là khuôn viên cực kỳ thoáng mát. Hiện, chủ đầu tư đang rao bán căn hộ tại đây với giá chỉ từ 18.5 triệu đồng/m2.

Các dự án chung cư đều có giá khá hợp lý

Dự án chung cư Valencia Garden

Được xây dựng trên khu đất CT19B của khu đô thị Việt Hưng, Valencia Garden không chỉ thừa hưởng lợi thế về vị trí mà còn là lợi thế về giá cả. Với mức giá trung bình 20 triệu đồng/m2, các căn hộ tại đây có mức độ bán hết cực kỳ nhanh chóng.

Dự kiến, Valencia Garden sẽ xây dựng 3 tòa, mỗi tòa có số tầng từ 9-15 cung cấp nhu cầu cho hơn 1.000 người sinh sống. Đặc biệt, dự án với hình thức sở hữu vĩnh viễn đang rất được lòng nhiều khách hàng.

Để nhanh chóng sở hữu những căn hộ trong mơ, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện tới hotline 0989.755.825 hoặc truy cập ngay Fanpage https://vi-vn.facebook.com/muanhachungcutragopgiare/ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện mơ ước!