Biệt thự Vincity Ocean park


Biệt thự Vincity Ocean park – 1 Chốn an cư đẳng cấp dành cho tất cả mọi người dân sống tại khu vực Việt Nam

được xây dựng tại phường phường Châu quỳ và Gia lâm trên mảnh đất rộng tới gần 450ha và số vốn dự kiến chủ đầu tư sẽ đổ vào là gần 9000 tỷ đồng. Có thể nói, đây chính là dự án BĐS có giá trị lớn và thiết kế độc đáo hàng đầu ở khu vực Đông của Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Khách hàng và các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về loại hình nhà ở như khu nhà liền kề, chung cư cao cấp, các công trình thương mại dịch vụ, đặc biệt nhất chính là dự án biệt thự vườn với thiết kế độc đáo và vị trí siêu đẹp. Và khách hàng cũng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp vói tầm tài chính của gia đình dự kiến để mua được 1 ngôi nhà.

Xem thêm: Chung cư Vincity Gia Lâm https://medium.com/@vincityoceanpark

bên trong căn hộ  Vincity Ocean park có gì??

Thiết kế và Quy hoạch rất khủng của toàn bộ khu đô thị

Dự án Gia lâm sẽ có tới hơn 770 lô đất dành cho việc xây dựng những căn nhà biệt thự vườn. Những căn này có diện tích tương đối lớn và thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với 3 tầng và một tầng mái. Trong mỗi căn đều có sân vườn phía trước và phía sau được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên khi những dàn hoa leo trồng trước cửa, bờ rào hình thành nên chốn an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Quả thật là rất tuyệt vời khi cứ mỗi tối lại được nhâm nhi thưởng thức tách café ngay giữa vườn của nhà mình, và được nói chuyện chém gió đủ mọi thứ trên đời của bố mẹ và vợ con của mình.

ngắm bình minh tại Biệt thự Vincity Ocean park

Những căn nhà biệt thự Vincity sẽ được bố trí khoảng 5 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 nhà vệ sinh và tầng mái là nơi phơi quần áo, cũng có thể sử dụng làm vườn hoa hay bắn mái che làm nơi nghỉ ngơi ngắm cảnh của cả gia đình. Một chỗ ở thích hợp để sinh sống lâu dài phải không.

Toàn bộ căn hộ sẽ được bố trí nhiều cửa sổ, ban công rộng nên toàn bộ không gian trong nhà luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, gió trời mát mẻ. Có thể khẳng định rằng, với những ưu thế của mình, biệt thự tại khu đô thị  Vincity chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

BÀI VIẾT MỚI: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/